top of page

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI LORA - HỌC CÙNG BÉ

Cập nhật lần cuối: 17.07.2020

LORA - HỌC CÙNG BÉ có tên miền www.lora.edu.vn thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTEK có địa chỉ tại 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

I. Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

1. Các điều khoản và điều kiện này là thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý được thực hiện giữa quý khách và CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTEK có địa chỉ tại 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Chúng tôi), liên quan đến việc Quý khách truy cập vào trang web và sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại www.lora.edu.vn và các trang web liên quan đến dịch vụ của Chúng tôi cung cấp bao gồm: trang ứng dụng học trực tuyến https://elearning.lora.edu.vn, trang ứng dụng học thử trực tuyến https://demo.elearning.lora.edu.vn

LORA - Học cùng bé là hệ thống website cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến (E-learning) dành cho trẻ em từ 5 đến 10 tuổi và các ứng dụng đi kèm (Dịch vụ), hoạt động cùng với tên miền lora.edu.vn (Trang web). 

Bằng cách truy cập Trang web/Dịch vụ đồng nghĩa với việc Quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý bị ràng buộc bởi tất cả các Điều khoản và Điều kiện này.

Nếu Quý khách không đồng ý với tất cả các Điều khoản và Điều kiện này, Quý khách buộc phải ngừng sử dụng Trang web/Dịch vụ ngay lập tức.

Trong trường hợp Quý khách sở hữu tài khoản tại Trang web, tài khoản của Quý khách có thể bị cấm truy cập vào Trang web/Dịch vụ.

2. Chúng tôi có thể thay đổi các Điều khoản và Điều kiện này bất cứ lúc nào để phản ánh các thay đổi đối với các sản phẩm của Chúng tôi, nhu cầu của người dùng hoặc các ưu tiên kinh doanh của Chúng tôi. Các chính sách bổ sung được nêu trong mục Chính sách bảo mật và Quy định sử dụng cookie cũng như mọi điều khoản và điều kiện bổ sung hoặc tài liệu có thể được thay đổi trên Trang web theo thời gian.

 

Quý khách có trách nhiệm xem xét các Điều khoản và Điều kiện này để được thông báo về các cập nhật. Việc Quý khách tiếp tục sử dụng Trang web thể hiện rằng Quý khách đã chấp nhận những thay đổi đó.

 

Nếu Quý khách có tài khoản hoạt động trên Trang web, Quý khách sẽ nhận được Email thông báo về việc thay đổi Điều kiện và Điều khoản trong suốt quá trình sử dụng.

3. Trang web dành cho người dùng ít nhất 18 tuổi. Người dùng dưới 18 tuổi phải truy cập Trang web/Dịch vụ dưới sự giám sát của phụ huynh hoặc người giám hộ theo đúng quy định của pháp luật.

 

4. Nội dung được cung cấp trên Trang web không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng lại bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.

II. Hành vi khi sử dụng Trang web/Dịch vụ

1.  Quý khách không được truy cập hoặc sử dụng Trang web cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích Chúng tôi cung cấp trên Trang web và các Dịch vụ của Chúng tôi. 

Mọi hành vi sao chép, chỉnh sửa, truyền phát và phân phối các nội dung này đều phải được sự cho phép và phê duyệt bằng văn bản từ phía Chúng tôi.

2. Khi Quý khách sử dụng hoặc trở thành Thành viên của Trang web/Dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp, Quý khách đồng ý không thực hiện những hành vi sau đây:

 • Lấy dữ liệu một cách có hệ thống hoặc nội dung khác từ Trang web, vào cơ sở dữ liệu mà không có sự cho phép bằng văn bản của Chúng tôi.

 

 • Sử dụng trái phép Trang web, bao gồm thu thập tên người dùng và/hoặc địa chỉ email của người dùng để gửi email không được yêu cầu.

 

 • Sử dụng tên người dùng hoặc các thông tin khác chứa các từ khóa, nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam hoặc tạo tài khoản mạo danh người khác.

 

 • Phá vỡ, vô hiệu hóa hoặc can thiệp vào các tính năng liên quan đến bảo mật của Trang web, bao gồm các tính năng ngăn chặn hoặc hạn chế sử dụng, sao chép bất kỳ nội dung nào.

 

 • Sử dụng mã nhúng, tạo liên kết trái phép đến Trang web.

 

 • Có hành vì lừa gạt hoặc cố tình lừa gạt Chúng tôi hoặc người dùng khác, đặc biệt là các hành vi nhắm đến các thông tin nhạy cảm như mật khẩu, tài khoản ngân hàng của người dùng.

 

 • Sử dụng dịch vụ hỗ trợ của Chúng tôi không đúng cách hoặc gửi báo cáo sai về các hành vi sai phạm.

 

 • Sử dụng phần mềm bên thứ ba, cài các đoạn mã gây phá hoại Trang web, chẳng hạn như sử dụng tập lệnh để gửi nhận xét hoặc tin nhắn hoặc sử dụng bất kỳ công cụ khai thác dữ liệu, rô bốt (bot) hoặc các công cụ thu thập và trích xuất dữ liệu tương tự.

 

 • Tải lên (hoặc cố gắng tải lên hoặc truyền) virus, trojan, hoặc tài liệu khác can thiệp vào trải nghiệm sử dụng Trang web hoặc bất kỳ tài liệu nào hoạt động như một cơ chế thu thập hoặc truyền thông tin thụ động hoặc chủ động.

 

 • Thương mại hóa tài khoản cá nhân. Mua đi bán lại tài khoản, khóa học và có hành vi gian lận trong quá trình sử dụng Trang web/Dịch vụ của Chúng tôi.

 

 • Sử dụng bất kỳ thông tin nào có được từ Trang web để quấy rối, lạm dụng hoặc làm hại người khác.

 

 • Cố gắng truy cập các phần bị hạn chế trong hệ thống, hoặc cơ sở dữ liệu của hệ thống.

 

 • Quấy rối, gây phiền nhiễu hoặc đe dọa bất kỳ nhân viên, đại lý hoặc người dùng nào khác của chúng tôi.

III. Thông tin Quý khách cung cấp cho Chúng tôi

1. Quý khách cam kết và bảo đảm rằng:

 • Tất cả thông tin đăng ký của Quý khách là đúng, chính xác, hiện hành, đầy đủ và liên quan đến Quý khách chứ không phải một bên thứ ba.

 

 • Quý khách có trách nhiệm duy trì tính chính xác của thông tin đó và cập nhật kịp thời thông tin đó khi cần thiết. 

 

 • Quý khách sẽ giữ bí mật mật khẩu của mình và sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả việc sử dụng mật khẩu và tài khoản của Quý khách. 

 

 • Quý khách có năng lực pháp lý và đồng ý tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện này. 

 

 • Quý khách không phải người dùng dưới 18 tuổi, nếu là người dùng dưới 18 tuổi, Quý khách phải đảm bảo người dùng sử dụng Trang web/Dịch vụ của Chúng tôi dưới sự giám sát của phụ huynh hoặc người giám hộ theo đúng quy định của pháp luật.


Nếu biết hoặc nghi ngờ có ai khác ngoài Quý khách biết thông tin người dùng của mình và/hoặc mật khẩu, Quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi tại lienhe@lora.edu.vn  hoặc hotro@lora.edu.vn để được hỗ trợ kịp thời.

2. Nếu Quý khách cung cấp bất kỳ thông tin nào không đúng sự thật, không chính xác, không hiện hành hoặc không đầy đủ, Chúng tôi có thể khóa vĩnh viễn hoặc xóa tài khoản của Quý khách mà không cần thông báo trước.

 

Chúng tôi có thể xóa hoặc thay đổi tên người dùng mà Quý khách đã chọn nếu Chúng tôi xác định rằng tên người dùng đó không phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam, chẳng hạn như có chứa những từ ngữ xuyên tạc, gây mâu thuẫn, liên quan đến chính trị, bạo lực, sử dụng ngôn ngữ khiêu khích.

bottom of page