Lora tặng 2021 khóa học Toán mầm non miễn phí
lora-toan-mam-non-2021-banner-2.png

LORA - Học cùng bé dành tặng 2021 suất học Toán miễn phí cho các bé Mầm non - Mẫu giáo

Xin chào Quý phụ huynh!
Năm 2020 đã trôi qua với rất nhiều biến cố, khiến cho việc học tập, vui chơi tại trường của các bé gặp nhiều gián đoạn. Và tất cả chúng ta đang bước sang một năm 2021 mới với nhiều hi vọng hơn. Qua đây, LORA - Học cùng bé xin gửi tặng các bé 2021 suất học Toán mầm non miễn phí. Cùng với cơ hội nhận được phần quà là bộ đồ chơi trí tuệ 16 môn trong 1 Mideer.
Thông qua chương trình này, đội ngũ phát triển Lora xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến Quý phụ huynh, các bé và toàn bộ gia đình, để chúng ta cùng khởi đầu một năm 2021 tràn đầy năng lượng mới mẻ, tích cực hơn trong cuộc sống.

Thời gian diễn ra chương trình
Từ ngày 25/01/2021 đến hết ngày 30/06/2021 (hoặc chương trình sẽ kết thúc khi đã đạt đến giới hạn phần quà).

Thể lệ chương trình
- Miễn phí 2021 khóa học Toán mầm non
- Giảm 50% tất cả các khóa học khác trong hệ thống LORA - Học cùng bé

- Cập nhật: đã hết hạn đăng ký

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt khóa học miễn phí
- Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại https://elearning.lora.edu.vn
Bước 2: Chọn khóa học Toán mầm non, áp dụng mã khuyến mãi “NEW2021
Bước 3: Nhận email kích hoạt, đặt mật khẩu và tạo tài khoản học cho bé
-
Bước 4: Bé tham gia học và hoàn thành từ 30 kỹ năng trở lên để có cơ hội nhận được các phần quà từ chương trình

Xem hướng dẫn đăng ký chi tiết tại video sau:

Anchor 1

Chi tiết quà tặng

+  01 bé đầu tiên hoàn thành khóa học Toán mầm non tính đến ngày 30/06/2021 — Bộ đồ chơi cờ tư duy Mideer siêu to chơi siêu bền 16 trong 1

+  20 bé học trên 50 kỹ năng môn Toán mầm non tính đến ngày 30/06/2021 — 20 phần quà ngẫu nhiên là kính Gymboree cool ngầu nhập khẩu từ Mỹ hoặc kính vạn hoa STEM
+  100 bé đầu tiên học trên 30 kỹ năng môn Toán mầm non trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký — Voucher giảm 249K khi tham gia tất cả các khóa học tiếp theo tại LORA - Học cùng bé

Điều Kiện
Quà Tặng
Số Lượng
100 bé đầu tiên học trên 30 kỹ năng môn Toán mầm non tính đến ngày 30/6/2021
20 bé học trên 50 kỹ năng môn Toán mầm non tính đến ngày 30/6/2021
20 phần quà ngẫu nhiên: Kính Gymboree cool ngầu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Kính vạn hoa STEM
1 bé đầu tiên hoàn thành khóa học Toán mầm non tính đến ngày 30/06/2021
Bộ đồ chơi cờ tư duy Mideer siêu to chơi siêu bền 16 trong 1

Cách thức nhận quà

+  Các giải thưởng sẽ được tổng kết vào ngày 30/06/2021 và trao thưởng sau khi BTC liên hệ xác nhận với phụ huynh thành công.

+  Danh sách các bé đạt danh hiệu BÉ CHĂM CHỈ môn Toán mầm non sẽ được BTC cập nhật vào 18:00 ngày thứ Sáu hàng tuần tại địa chỉ: https://www.lora.edu.vn/danh-sach-giai-thuong-chuong-trinh

+  BTC sẽ liên hệ với phụ huynh dựa vào thông tin đăng ký tham gia khóa học để xác nhận và trao thưởng cho đến khi hết số lượng phần quà.
+  Phần quà Voucher giảm giá sẽ được gửi trực tiếp đến email đăng ký của phụ huynh

+  Phần quà bằng hiện vật sẽ được gửi bằng đường bưu điện, trong trường hợp này, phụ huynh cần cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận bưu phẩm cho BTC thông qua mẫu có sẵn.

Điều kiện và điều khoản chương trình
+  Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi đã đạt đến giới hạn số lượng phần quà.
+  Phần quà không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
+  BTC có toàn quyền quyết định đối với những hình chụp, hoặc ấn phẩm liên quan đến quá trình trao giải để phục vụ mục đích truyền thông.
+  Quà tặng có thể bị tạm hoãn nếu phát hiện dấu hiệu gian lận, đầu cơ, hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi dưới bất kỳ hình thức nào.
+  Trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
+  Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, phụ huynh có thể liên hệ qua Facebook Lora - Học cùng bé hoặc email về địa chỉ lienhe@lora.edu.vn hoặc số hotline hỗ trợ: 082 414 7668